Home Blog
จากกรณี เรื่องราวของ เอ้ ชุติมา กับอดีตแฟนหนุ่ม ฟร้อง ล่าสุด ทางด้านของเอ้ ชุติมา อดีตแฟนหนุ่ม พร้อมทั้งแม่ของแฟนหนุ่ม ได้ออกมาเปิดใจในรายการ โหนกระแส ล่าสุด เพจ อรรถรส ได้สรุปมาให้แล้ว ระบุว่า บทสรุปดราม่า เอ้ ชุติมา & ฟร้อง คบหากันมาได้ 6 ปี ตอนแรกอาศัยคอนโด ฟร้องอยากมีบ้านเลยชวนเอ้ออกไปซื้อ เอ้เป็นคนดาวน์ และเป็นคนผ่อน เดือนละ 25,000 บาท แต่เป็นชื่อของฟร้อง เพราะคิดว่า เขายังเด็ก จะได้ดอกเบี้ยที่ดี และอยากให้เขามีทรัพย์สมบัติ ในส่วนของรถ เอ้ดาวนให้ 2 แสน ผ่อนเดือนละ 20,000...
เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่แย่ที่สุด! สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สุนารี ราชสีมา ที่นอกจากเจ้าตัวจะสูญเสียพี่สาวที่จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับแล้ว เจ้าตัวยังได้ได้เลิกรากับสามีฝรั่ง วาวเตอร์ ที่อายุห่างกันถึง 21 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ล่าสุด ข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้มีการพูดคุยข้อมูลเชิงลึกกรณี สุนารีว่าเกิดอะไรขึ้นกรณีสามี ทำไมโพสต์แบบนี้ ได้ข้อมูลจากคนสนิทสุนารีว่า ก็ตามที่สุนารีโพสต์แต่เลิกหรือไม่เลิกสามี ต้องให้ สุนารี มาพูดเอง เร็วๆ นี้ จะออกมาพูด แต่ก็มีการระหองระแหงกันจริง แต่มีประโยคหนึ่งที่คนใกล้ตัวบอกว่า ตอนนี้ไฟมันยังแรงอยู่เลย ไฟแรงมาก ทะเลาะกันหลายครั้ง ถามว่าตอนนี้ วาวเตอร์อยู่ที่ไหน ก็ยังอยู่ที่เนเธอร์แลนด์ เปิดปมรักร้าว สุนารี-วาวเตอร์ เอาเป็นว่ารอให้สุนารีออกมาพูดเองอีกทีค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอบคุณข้อมูล:ข่าวบันเทิงช่อง8
ผู้ใช้ TikTok @samurai.band ของวงซามูไรแบนด์ สระแก้ว โพสต์คลิปบรรยากาศการแสดงใน จ.จันทบุรี เมื่อมีเจ้าภาพเป็นเศรษฐีเมืองจันท์ จ้างทางวงดนตรีมาทำการแสดง ฉลองหลังได้เงินจากการขายทุเรียน 10 ล้านบาท โดยพบว่า เจ้าภาพได้ลุกคนเดียวอย่างเมามัน เพื่อฉลองความสำเร็จที่ได้รับ โดยทางผู้โพสต์ระบุว่า ภาพจาก @samurai.band ภาพจาก @samurai.band เศรษฐีเมืองจันท์ ได้ทุเรียน 10 ล้าน จ้างวงดนตรี มาเต้นคนเดียว หมอนทองจันทบุรี ชาวสวนจันทบุรี วงซามูไรแบนด์สระแก้ว หลังโพสต์เผยแพร่ไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความยินดีกับเสี่ยรายนี้จำนวนมาก ภาพจาก @samurai.band ภาพจาก @samurai.band ภาพจาก @samurai.band ชมคลิปคลิกที่นี่ เรียบเรียง ทีมข่าวสยามนิวส์
คนใกล้ชิด หนิง ปณิตา ว่าเจ้าตัวได้เซ็นใบหย่ากับสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยแหล่งข่าวคนสนิทของฝ่ายหญิงยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่าในการหย่าครั้งนี้ทางด้านหนิงเองไม่ได้อะไรเลยแม้แต่ค่าเลี้ยงดูลูกสาว เนื่องจากฝ่ายชายไม่ยอมตกลงอะไร ขณะที่ครอบครัวฝ่ายชายเองที่ไม่อยากให้มีการหย่าเกิดขึ้นก็ยังไม่ได้รับรู้เรื่องนี้เช่นกัน มีรายงานว่าก่อนหน้านี้ทางด้านของหนิง ได้ยื่นเงื่อนไขในการยอมหย่าโดยเรียกร้องขอรถ บ้านพร้อมที่ดินที่อยู่, สามีจะเป็นฝ่ายออกไปแต่ยังมีสิทธิในบ้านหลังนี้และเจอลูกได้ปกติ, ทั้งสองจะเป็นพ่อแม่ที่ดีของลูก, ห้ามทำการล่วงเกินซึ่งกันและกันไม่ว่าทางกายหรือวาจา, รับผิดชอบค่าครองชีพในการดำรงชีวิต ค่าเรียน ทำกิจกรรม ค่าใช้จ่ายในบ้าน และสามีจะต้องโอนทรัพย์ทั้งหมดของตัวเองให้ลูกสาวเมื่อถึงแก่มรณกรรม ล่าสุดวันที่ 3 ก.ค. 66 แหล่งข่าวที่รู้จักทั้งสองฝ่ายให้ข้อมูลกับทาง สื่อข่าวดัง เพิ่มเติม โดยยืนยันว่า เรื่องการเซ็นใบหย่าของหนิงและจินนั้นเป็นเรื่องจริง แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีใครทราบมาก่อน แม้กระทั่งเพื่อนสนิทของฝ่ายหญิงเองก็ตาม โดยแหล่งข่าวดังกล่าวบอกด้วยว่า หนิงยอมเซ็นเพราะได้ไปเยอะมาก แต่เรื่องที่ทำให้ทางด้านหนิงไม่พอใจเพราะไปรู้มาว่าอดีตสามีหาทนายมาช่วยผู้หญิงที่ตัวเองดำเนินการฟ้องนั่นเอง ทั้งนี้ วันที่ 4 ก.ค. 66 เวลา 13.00 น. หนิง ปณิตา จะเดินทางไปยังศาลเยาวชนและครอบครัว...
เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ช่องยูทูบ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand รายงานว่า ลังจากที่วิระชัย ทรงเมตตา อดีตรองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ได้ออกมาระบุว่า ตั้งใจว่าจะบวชไม่สึก หลังจากเข้าอุปสมบท พระอุโบสถวัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร ตั้งแต่วันที่ 2 ตุลาคม 2565 หลังวันที่เกษียนราชการ 2 วัน โดยได้รับฉาฉา เมตตาธีโร ภาพจาก เฟซบุ๊ก ดร.วิระชัย ทรงเมตตา ล่าสุด พระวิระชัย เปิดใจว่า การบวชในครั้งนี้มีความประสงค์และตั้งใจจริงที่จะเข้าอุปสมบทเพื่อทดแทนบุญคุณบิดา มารดา และครูบาอาจารย์ และตั้งใจว่าจะไม่สึก เนื่องจากมีความรู้สึกว่า อยู่ในผ้าเหลืองมีความสุขที่สุด สุขกว่าอยู่ทางโลกเยอะ...
วันที่ 2 ก.ค. 66 ความเคลื่อนไหวหลังจบการแข่งขันศึกวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2023 สัปดาห์ที่ 3 นัดที่ 4 ซึ่งไทยเป็นเจ้าภาพ ณ สังเวียนอินดอร์ สเตเดียม หัวหมาก ทีมชาติบราซิล อันดับ 3 ของโลก เอาชนะ ทีมวอลเลย์บอลหญิงไทย อันดับ 15 ของโลก 3-0 เซต 25-20, 25-16 และ 25-23 หลังจบเกม โค้ชด่วน ยืนยันว่าจะเดินหน้าทีมทีมต่อไป โดยระบุว่า หลังจากนี้เราคงต้องเตรียมตัวกันมากขึ้น ใส่ใจในเรื่องของกล้ามเนื้อ ความแข็งแรงมากขึ้น เพราะเรามีเกมที่สำคัญ ในเรื่องของการคัดโอลิมปิก เพราะฉะนั้นเราจึงต้องมีการเตรียมทีมท่ีต่อเนื่องพอสมควรครับ จากนั้น...
เรียกได้ว่าทำหลายๆคนต่างตกอกตกใจไปตามๆกัน หลังสุนารี ได้ออกมาโพสต์ ได้เลิกรากับสามีแล้ว พร้อมทั้งยังลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี หลังคบหากันมากว่า 10 ปี ทั้งยังจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อย ล่าสุด ตัวแม่นักร้องลูกทุ่งอย่าง สุนารี ราชสีมา นั้นก็ได้เปิดปมรักร้าว ยอมพูดแล้ว หลังเลิกสามีฝรั่งตาน้ำข้าว วาวเตอร์ โดยงานนี้ทางด้าน ข่าวบันเทิงช่อง 8 ได้มีการพูดคุยข้อมูลได้ข้อมูลว่า ก็ตามที่สุนารีโพสต์ แต่เลิกหรือไม่เลิกสามี ต้องให้ สุนารี มาพูดเอง เร็วๆ นี้ จะออกมาพูด แต่ก็มีการระหองระแหงกันจริง แต่มีประโยคหนึ่งที่คนใกล้ตัวบอกว่า ตอนนี้ไฟมันยังแรงอยู่เลย ไฟแรงมาก ทะเลาะกันหลายครั้ง เรียบเรียง สยามนิวส์
เผลอแป๊บเดียวอายุ 6 เดือนแล้ว น้องวิริน ลูกสาวสุดน่ารักของ คุณพ่อเวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ คุณแม่วิกกี้ พีมนต์ญา ขึ้นแท่นเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับติดตามเพียบและตอนนี้กลายเป็นขวัญใจของพี่ป้าน้าอาเกือบทั่วทั้งประเทศ บอกเลยว่าช่วงนี้ น้องวิริน ฮอตไม่แพ้ คุณพ่อเวียร์ เลยคะทุกคนเชื่อในอนาคตต้องโด่งดังและได้โลดแล่นอยู่ในวงการอย่างแน่นอน เพราะตอนนี้ น้องวิริน ก็เริ่มฉายแววแล้วด้วยออร่าความสวยได้คุณพ่อคุณแม่มาเลยเต็ม ทำเอาพี่ๆแฟนคลับตกหลุมรักกันไม่ไหวแล้วค่ะ ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่วิกกี้ เธอก็ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับลูกสาว น้องวิริน ที่ทำหน้าทะเล้น แต่พอเลื่อนไปที่รูปที่สองเท่านั้นแหละ ทำเอาแฟนๆยิ้มแก้มปริกันเลยเพราะได้เอาไปเทียบกันคุณพ่อ เวียร์ DNA อยู่บนหน้า พร้อมระบุแคปชั่นว่า ” กระจกวิเศษเอ๋ย หนูหน้าเหมือนครายยยง้าบ ดูรูปแรกก็ใช่ เลื่อนขวาไปงุ้ยยยยยิ่งใช่ 🤭🤭 555 @weir19 @wylyn.vw19 @patti_naz ” ท่ามกลางแฟนๆแห่เข้มาคอมเมนต์กันสนั่น พ่อลูกหน้าเหมือนกันเป๊ะ สำเนาถูกต้อง เป๊ะทุกกระเบียดนิ้ว น่ารักอบอุ่นจัง ขอบคุณข้อมูล : vikkiiexplorer
ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้มีภาพหวานๆออกมาให้แฟนคลับได้ตาร้อนผ่าวกันบ่อยๆสำหรับ สาว ใบเฟิร์น และ นายณภัทร ล่าสุด ทำเอาแฟนๆต่างก็ตกอกตกใจ ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อเข้าไปส่องอินสตราแกรมของเเม่ หมูพิมพ์ผกา แม่ของพระเอกหนุ่ม นาย ณภัทร พบว่าไม่ได้กดติดตามอินสตราแกรมของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก แล้ว และรูปภาพในวันเกิดของแม่หมูพิมผกาในปี 2565 ที่มีใบเฟิร์นร่วมอยู่ในภาพ ก็ถูกลบออกจากอินสตราแกรมแม่หมูเป็นที่เรียบร้อย แต่ก็ไม่รู้ว่าแม่หมูอาจจะแค่ซ่อนไว้หรือเปล่านั่นเอง ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์สอบถาม ระบุว่า แม่หมูอัลฟอลโลใบด้วยหรอคะ หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ต่ออีกว่า เหมือนจะลบรูปใบออกด้วยค่ะ รูปไปเที่ยวต่างประเทศ กับรูปที่มาอวยพรวันเกิด ก็ลบออกไปแล้ว งานนี้แฟนคลับต่างบอกว่า ใจคอไม่ดีเลย แต่เมื่อเข้าไปส่องอินสตราแกรมของสาวใบเฟิร์น ก็ยังพบว่า ยังฟอลโลว์อินสตราแกรมของแม่หมูพิมพ์ผกาอยู่ปกติ ไม่รู้ว่างานนี้จะเป็นการกดผิด หรือมีอะไรหรือเปล่า อย่างไรแล้ว คงต้องมารอฟังคำตอบจากปาก ของแม่หมูกันเองน่าจะดีกว่าคาดเดาค่ะ ขอบคุณ naphat_nine เรียบเรียง สยามนิวส์
วันที่ 2 กรกฎาคม 2566 เพจเฟสบุ๊คที่ใช้ชื่อ Doctor กล้วย ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวที่เจอมากับตัว พร้อมเตือนภัย โดยได้ระบุข้อความว่า #จ้ำเลือดที่ขึ้นผิดปกติต้องระวัง อันตรายถึงชีวิตได้เลยนะ เคสตัวอย่างเคสนี้ คนไข้จะมาถอนฟัน หมอฟันสังเกตถึงการมีจ้ำเลือดขึ้นผิดปกติ บริเวณแขน และตามตัว จึงส่งเจาะเลือดก่อน ผลปรากฎว่า คนไข้มีภาวะเกล็ดเลือดต่ำ thrombocytopenia(ภาษาหมอ) อันนี้ อันตรายนะครับ ถ้าต้องให้การรักษาที่มีเลือดออกเช่น ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ขูดหินปูนเป็นต้น ถ้าไม่ระวัง ถ้าเป็นหัตถการที่ทำให้เลือดออกนี่อันตรายถึงชีวิตได้เลย คือภาวะเกล็ดเลือดต่ำจะทำให้เลือดไหลไม่หยุด สาเหตุ ก็อาจมาจากโรคเลือดที่แฝงอยู่ มะเร็งบางชนิด ภาวะโรคทางภูมิคุ้มกัน ในตัวคนไข้ หรือการกินยาละลายลิ่มเลือดบางชนิด คนไข้เคสนี้จ้ำเลือดชัดมาก แต่ถ้าบางคนอาจมีไม่กี่จุด หมอต้องสังเกต คนไข้ก็แจ้งหมอได้นะครับ จะได้ดูแลและป้องกันก่อน ถ้าเกล็ดเลือดต่ำ ก็ทำฟันได้แต่ต้องเตรียมให้ยาหรือเตรียมเพิ่มเกล็ดเลือดก่อนนะ โพสต์ดังกล่าว เรียบเรียง สยามนิวส์

EDITOR PICKS