ไม่มีกั๊ก! นาย ณภัทร ตอบหมดเปลือก สถานะ ‘ใบเฟิร์น’ รับ ‘แม่หมู’ รักมาก… อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่.

Author:

ไม่มีกั๊ก! นาย ณภัทร เปิดใจหมดเปลือก สถานะกับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” รับ “แม่หมู พิมพ์ผกา” รักมาก ตอบชัด เจ้าของหัวใจตอนนี้คือใคร?

ทำเอาหลายคนลุ้นหนักมากกับความสัมพันธ์ของคู่จิ้น พระเอกหนุ่มขวัญใจสาวๆทั้งประเทศ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” กับนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” หลังจากทั้งคู่ได้ร่วมงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง “friend zone” ด้วยกัน อีกทั้งเคมีที่เข้ากันมาก แถมมักภาพและโมเมนต์หวานๆที่สนิทกันแบบสุดๆ จนหลายคนลุ้นอยากให้ขยับความสัมพันธ์จากคู่จิ้นเป็นคู่จริงซะที

ล่าสุด นาย ณภัทร ออกมาตอบชัด ถึงสถานะความสัมพันธ์กับ “ใบเฟิร์น” ที่หลายคนลุ้นหนักมากอยากให้เป็นคู่จริงว่า ตอนนี้ทำงานด้วยกันเป็นเพื่อนร่วมงานที่สนิทในวงการบันเทิง

ส่วนที่หลายคนลุ้นกันนั้น น่าจะมาจากภาพยนตร์เรื่อง “friend zone” แล้วคนดูและติดตามชอบกัน ซึ่งตอนนี้ผ่านมา 4-5 ปีแล้วก็มีโอกาสถ่ายละครด้วยกันอีก และได้มีโอกาสเจอกันทุกวัน

พร้อมกันนี้ นาย ยอมรับว่า “แม่หมู พิมพ์ผกา” รัก “ใบเฟิร์น” มาก รวมถึงผู้จัดการใบเฟิร์นด้วยเหมือนเป็นเพื่อนกัน โดยทุกครั้งที่คุณแม่มากองถ่ายจะไปนั่งเม้าธ์กับ ใบเฟิร์น และผู้จัดการของใบเฟิร์น

สำหรับโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กับ “ใบเฟิร์น” นั้น ส่วนตัวคิดว่าไม่น่า เพราะ มันมองเป็นเพื่อนกัน และโดนทำให้เป็นเพื่อนกันมาโดยตลอด เป็นบุคคลที่ไว้ใจ

ด้านเรื่องภาพถ่ายและอวยพรวันเกิดที่ดูเหมือนสนิทกันมากนั้น นาย เผยว่า พอสนิทกับ “ใบเฟิร์น” ก็กล้าแกล้งเขา เพราะ ปกติแล้วตนเองจะไม่กล้าแกล้งผู้หญิง แต่พอคุ้นเคยกันก็สามารถเล่นกันได้อย่างเต็มที่และเป็นเพื่อนกัน ส่วนเจ้าของหัวใจนั้น หนุ่มนาย ตอบชัดว่า ตอนนี้ยังไม่มี และมุ่งหน้าทำงานสร้างบ้านอย่างเดียว