สื่อเกาหลีตีข่าวแซะ ลิซ่าออกจาก k-pop ก็แค่ที่ 1 ในไทย ทำแฟนคลับฉุนจัด

สื่อเกาหลีตีข่าวแซะ ลิซ่าออกจาก k-pop ก็แค่ที่ 1 ในไทย แฟนคลับฉุน รอดูก่อน นี่แค่เพิ่งเริ่ม ลั่นสงสัยจะโกรธเพลงไม่มีภาษาเกาหลี เรียกได้ว่าเพลง Rockstar ที่เป็นซิงเกิลใหม่ล่าสุดของสาวลิซ่า ลลิษา มโนบาล สร้างความกระหึ่มและสร้างเสียงฮือฮาจนกลายเป็นไวรัลไปทั่วโลก ตอกย้ำความเป็นร็อกสตาร์ด้วยยอดรับชมล้านแตกภายใน 27 นาทีนับตั้งแต่ปล่อยเพลง แถมยังติดเพลงมาแรงอันดับ 1 ในยูทูบ แถมภายในมิวสิกวิดีโอลิซ่าไม่เพียงออกจากกรอบเดิม ๆ จัดเต็มลุกส์ร็อกเกอร์สาวเปรี้ยวไฟลุกแบบลักชัวรี…

เปิดรายได้ น้องอุ๋งอิ๋ง หลังมาอยู่วงหมอลำ เพชรบ้านแพง ได้แค่ 2 เดือน

เรียกได้ว่าสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการหมอลำกลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง สำหรับสาวน้อย อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง หรือ อุ๋งอิ๋ง รัตนาภรณ์ อุดทุม นางเอกสาวหมอลำน้องใหม่จากคณะหมอลำขวัญใจแฟน ๆ สาวน้อยเพชรบ้านแพง สาวน้อยวัย 16 ปี ที่หอบความฝันในการเป็นศิลปินหมอลำมาออดิชั่น หลังเวทีหมอลำ และด้วยเสียงร้องที่มีพลัง ทำให้สามารถเอาชนะใจหัวหน้าวงอย่าง โจ ยมนิล และได้รับเข้ามาเป็นลูกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง จนกลายเป็นที่รักของเพื่อนร่วมวงและพ่อยกแม่ยกกันอย่างล้นหลาม อุ๋งอิ๋ง เข้ามาออดิชันเข้าคณะหมอลำ สาวน้อยเพชรบ้านแพง…

ดีไซเนอร์จีนเดือด อ้าง ‘ลิซ่า’ ก๊อปปี้ชุด ลั่นดาวสื่อถึงปักกิ่ง

ดีไซเนอร์จีนเดือด ‘ลิซ่า’ ก๊อปปี้ชุดใน MV ROCKSTAR ลั่นดาวดวงนั้นเป็นตัวแทนของปักกิ่ง แฟนๆ งง คนอื่นก็ใส่ทำไมไม่ดราม่า? เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน ที่ผ่านมา เว็บไซต์เซาท์ไชนามอร์นิงโพสต์ ได้รายงานถึงประเด็นถกเถียงบนโซเชียล หลังมีดีไซเนอร์ชาวจีนคนหนึ่งอ้างว่า “ลิซ่า” ได้ก๊อปปี้ชุดของเธอ ซึ่งการโต้แย้งครั้งนี้ได้รับความสนใจบนเว่ยป๋ออย่างมาก มีผู้เข้าชมมากกว่า 130 ล้านครั้ง “หยาง เยว่” ช่างแต่งหน้าและดีไซเนอร์จากปักกิ่ง…

แดน-บีม เป็นห่วงคุณพ่อ บิ๊ก ต้องอยู่คนเดียวแล้ว

สืบเนื่องจากกรณีก่อนหน้านี้หลังจากที่สูญเสียคุณแม่ของ บิ๊ก D2B อดีตนักร้องหนุ่มชื่อดังผู้ล่วงลับ ซึ่งที่ผ่านมาก็มีกลุ่มแฟนคลับที่คอยดูแลคุณพ่อคุณแม่มาโดยตลอด ซึ่งตอนนี้คุณพ่อก็ต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียว โดย แดน วรเวช – บีม กวี ได้ออกมาเปิดใจถึงคุณพ่อเอาไว้ เป็นห่วงคุณพ่ออุดมที่จะต้องใช้ชีวิตอยู่คนเดียวหลังจากนี้ ซึ่งเราทั้งคู่เตรียมวางแผนทำโปรเจกต์พิเศษหาเงินช่วยเหลือค่าใช้จ่าย ที่เคยใช้รักษาตัวคุณแม่ร่วมล้านบาท รวมถึงค่ารักษาอาการป่วยของคุณพ่อ ซึ่งจะทำภายในปีนี้