มาแล้วจ้า ทายาทไหทองคำ ลูกสาว พ่อจา-แม่เชอร์ น่ารักน่าเอ็นดู

ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงด้วยนะคะเมื่อล่าสุดมีรายงานว่า เชอร์รี่ ไหทองคำ คลอดลูกคนแรกแล้ว และได้ออกมาโพสต์ภาพสุดอบอุ่นผ่านทาง เฟสบุค พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า  “สวัสดีค่ะหนูชื่อ ด.ญ.ศศิธาดา เนาวรัตน์ ชื่อเล่นน้องอินเตอร์ น้ำหนัก 3,300 g. ลูกพ่อจาแม่เชอร์ค่ะ วาจา ไหทองคำ #น้องอินเตอร์ไหทองคำ” และในเวลาต่อมาทางด้าน ประจักษ์ชัยไหทองคำ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพต้อนรับเช่นเดียวกันว่า  “#ทายาทไหทองคำ “น้องอินเตอร์…เเม่เชอร์&พ่อวาจา..สุขภาพเเข็งเเรงเลี้ยงง่ายๆโตไวๆ@อาณาจักรไหทองคำจงเจริญ”

สคบ.ออกกฎหมายคุ้มครองนักช้อปออนไลน์ แกะดูสินค้าก่อนจ่าย ขอเงินคืนได้ใน 5 วัน… อ่านข่าวต้นฉบับได้ที่

สคบ.ออกกฎหมายคุ้มครองนักช้อปออนไลน์ ใช้มาตรการส่งดี ให้คนทำธุรกิจขนส่งสินค้า ต้องระบุรายละเอียด ชื่อผู้รับเงิน แกะดูสินค้าก่อนจ่าย ขอเงินคืนใน 5 วัน เมื่อวันที่ 2 ก.ค.67 น.ส.จิราพร สินธุไพร รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า มีประชาชนจำนวนมาก สะท้อนความเดือดร้อนจากการสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์หรือแอพพลิเคชั่นช้อปปิ้งออนไลน์ มายังสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) หลายกรณี เช่น ผู้บริโภคไม่ได้สั่งซื้อสินค้า แต่มีพัสดุจัดส่งไปยังที่บ้าน โดยเรียกเก็บเงิน…

อึ้ง! ‘วุ้นเส้น’ ลองชุดเจ้าสาวแล้ว หรูหรา สมฐานะสะใภ้หมื่นล้าน

ขึ้นแท่นว่าที่เจ้าสาวแล้วสำหรับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ซุปตาร์สาวเบอร์ต้นของเมืองไทย ที่ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่ม ไฮโซนิกม์ ธนะภูมิกุล ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานที่ฝรั่งเศส ล่าสุดเอมมี่ มรกต โพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @aimeemorakot เผยภาพสาววุ้นเส้นลองชุดแต่งงาน สวยงามพร้อมแคปชั่นระบุว่า “Sneak peak!! ชุดนี้ดีไหมน้าาาาาาา?! My big sis is getting married!!! @vjwoonsen @nick_thana”…

ปังไม่ไหว อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง ปิดฤดูกาลคืนเดียว ได้รับมาลัย 4.7 ล้าน

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ก็ปิดฤดูกาลเป็นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหมอลำสาวน้อยที่มีอนาคตไกล อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง ที่ปังตั้งแต่เปิดตัวเลยก็ว่าได้ ล่าสุดมีรายงานว่า บอสโจ ยมนิล เปิดใจหลังจากที่ปิดฤดูกาลในคืนดังกล่าว อุ๋งอิ๋ง เพชรบ้านแพง ทำให้แฟนๆประทับใจมากๆ  แถมยังได้รับมาลัยเงินจนล้นคอ ซึ่งนับเป็นจำนวนเงินมากถึง 4.7 ล้านบาท  มีทั้งเงินสดและเงินโอนจากแม่ยกบอกเลยว่าไม่ธรรมดา

เปิดวาร์ป น้องยี่หวา แม่ค้าไก่ทอดหน้าคล้าย ลิซ่า เตรียมถ่าย MV แถวเยาวราช

สืบเนื่องจากกรณีก่อนหน้านี้ ที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพแม่ค้าขายไก่ทอดที่มีหน้าคล้าย ลิซ่า จนหลายๆคนตกใจ จนแซวกันว่าทั้งสองคนเป็นพี่น้องกันหรือเปล่านั้น … ล่าสุดทางด้าน น้องยี่หวา ได้เปิดใจกับข่าวสด ซึ่งน้องยี่หวา เรียนหนังสืออยู่ที่ จ.พิจิตร แต่แม่ขายไก่ทอดอยู่ที่ จ.สมุทรปราการ ถ้าปิดเทอมก็จะไปช่วยแม่ขายไก่ทอดตลอด และฝากไปถึงลิซ่าว่าชื่นชมและชื่นชอบมากๆ และขอบคุณที่เอ็นดูหลังจากที่มีหลายคนมองว่าหน้าคล้ายลิซ่า และกำลังจะมีผลงานถ่าย MV เข้ามาด้วย ซึ่งจะถ่ายทำที่เยาวราชนั่นเอง

ลูกสาววัย 4 ขวบ กลับจากโรงเรียน หัวปูด-ตาปิด โทรหาครูคำตอบที่ได้ ทำเอาคนเป็นแม่น้ำตาไหล

เรียกได้ว่าโซเชียลต่างก็แชร์ต่อกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ ข้อความระบุว่า กลับมาหาลูก 6โมงเย็น เจอลูกสภาพนี้ค่ะ (ลูก4ขวบครึ่ง) หน้าบวมฉึ่ง หัวปูดตาปิด ใต้ตาบวม ยายบอกตอนมาจาก รร.คือตาบวมแทบปิด หน้าผากโนเป็นลูกมะกรูด(ตอนนี้ยุบลงแต่ก็ยังโนตามรูป) (นี่เป็นครั้งที่2ที่น้องเจ็บตัวจากการไปโรงเรียน) โทรไปสอบถามครู ครูบอกไม่เห็นตอนน้องเจ็บ ครูอยู่ในห้อง น้องเล่นข้างนอก #มีเพื่อนน้องวิ่งมาบอกว่าน้องเจ็บ น้องร้องไห้ไม่หยุด ไม่บอกว่าเล่นยังไงถึงเจ็บ อ่ะจริงๆ คือตอนแรกก็โมโหแล้วนะ เพราะว่าตั้งแต่เปิดเทอมมา น้องเจ็บตัวมากๆมา2ครั้งแล้ว…