เปิดภาพ น้องโนเบล ลูกสาว บอล วิทวัส ในวัย 10 ขวบ ทำคุณพ่อคิดถึงตอนเด็กๆ

เป็นที่ทราบกันดีว่าในตอนนี้ย้ายครอบครัวกันไปอยู่ประเทศเยอรมนีแล้ว สำหรับนักแสดงหนุ่มดีกรีคุณพ่อลูกสอง  บอล วิทวัส กับภรรยาสาว แนนนี่ อรรณิการวมไปถึงลูกๆทั้งสองคน  น้องโนเบล และ น้องนิวตัน ถึงไหนตอนนี้ก็ดูโตขึ้นเยอะมากโดยเฉพาะลูกสาว โดยล่าสุดคุณพ่อได้ออกมาโพสต์ภาพขณะที่กำลังอุ้มลูกสาวพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้  “เมื่อ 9 ปีที่แล้วยังอุ้มได้อยู่เลย… พอโตแล้วก็คิดถึงเค้าตอนเด็กๆอ่ะเนอะ #เด็กหญิงโนเบล #บอลวิทวัส #วิถีคุณพ่อ”

อาลัย แป้งพัฟส์ เทคมีเอาท์ จากไปอย่างสงบแล้ว อายุยังน้อย

ก่อนอื่นเลยทางทีมงานก็ต้องขอแสดงความอาลัยกับการจากไปของ แป้งพัฟส์ ศุภานิช เพ็ชรแก้ว แดนซ์เซอร์และสตั๊นท์หญิง ซึ่งก่อนหน้านี้หลายคนรู้จักในรายการ เทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น 15 โดยเธอได้ เ สี ย ชี วิ ต ในวันที่ 24 มิ.ย. 2567 ด้วย โ ร ค ม…

โสดเต็มตัว เดี่ยว สุริยนต์ ปิดฉากรัก หยง นภัสกร แฟนสาวนอกวงการแล้ว

ล่าสุดมีรายงานว่า ดาราหนุ่ม “เดี่ยว สุริยนต์” และหวานใจนองวงการ “หยง นภัสกร” ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 7 ปี ได้ปิดฉากรักกันประมาณ1ปีแล้วซึ่งตอนนี้ก็อยู่ในสถานะโสดเต็มตัว โดยฝ่ายชายได้ออกมาเปิดเผยเอาไว้ว่า “ตอนนี้ทั้งผมและน้องเขาก็แฮปปี้ มีความสุขดีครับ ก็เปลี่ยนสถานะเป็นเพื่อนกัน ตอนนี้โสดครับ โสดมาปีนิดๆ แล้ว ส่วนสาเหตุมาจากที่ว่า เราคุยกันว่าตอนนี้ความรู้สึกเป็นยังไง ปัญหาน่าจะมาจากเรื่องที่เราโฟกัสมากกว่าครับ พอเราต่างเติบโตขึ้น และเลือกที่จะทำแบบนี้ โฟกัสแบบนี้ ก็มาคุยกันว่ายังไงดี…

อาลัย สาวคนดัง เสียชีวิตกะทันหันในวัย 34 ปี ครอบครัวยังไม่ทันได้เตรียมใจ

ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัว แป้งพัฟส์-ศุภานิช เพ็ชรแก้ว แดนซ์เซอร์และสตั๊นท์หญิง ที่หลายคนรู้จักจากรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์ ซีซั่น 15 ซึ่งได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ด้วยโรคมะเร็งปอดระยะสุดท้าย สิริอายุเพียง 34 ปี โดยมีการฌาปนกิจไปเมื่อ 29 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งคนที่รู้จักและเคยร่วมงานกับเธอ หลายคนเพิ่งทราบข่าวการเสียชีวิต เนื่องจากก่อนหน้านี้เธอไม่ได้บอกใครเรื่องอาการป่วย ภายหลังรู้ตัวว่าเป็นโรคร้ายระยะที่…

แพท วงเคลียร์ ว่าที่คุณแม่ป้ายแดง 😘

ก่อนหน้านี้ทางด้านนักร้องสาวชื่อดัง แพท วงเคลียร์ ได้มีการออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกสร้างความดีใจให้กับแฟนคลับแฟนเพลงเป็นอย่างมาก โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาอัพเดทภาพขณะที่ใส่ชุดเดรสบอกเลยว่าคุณแม่ยังคงสวยเหมือนเดิมเลยทีเดียวจ้าเอาเป็นว่าเราไปชมภาพล่าสุดกันได้เลย