เปิด 6 ประโยคเด็ดจากปาก ‘นาย ณภัทร’ กลั้นน้ำตา ต้องเลิกทั้งที่ยังรัก

ทำเอาหลายคนเสียดายกับความรักของ นาย ณภัทร กับ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โดยเมื่อวันที่ ( 4 กรกฎาคม) นาย ได้ออกมาเเถลงประเด็นข่าวลือเรื่องการเลิกราว่าเป็นความจริงตอนนี้ถอยออกมาเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมเเล้ว สำหรับปรโยคเด็ดที่นายได้พูดระหว่างเเถลงข่าวนั้นก็ทำหลายคนน้ำตาซึมไปพร้อมๆกันเลย โดย 6 ประโยคที่ว่านั้นคือ -“เขาคือผู้หญิงที่ดีที่สุดในใจผมเลยครับ” -“ทุกอย่างมันอยู่บนพื้นฐานของความรัก มันมีแต่ความเข้าใจกัน ถ้าบางอย่างมันใช้เหตุผลไม่ได้ มันก็คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา” -“เราถอยกลับมาเป็นเพื่อนกัน โดยที่เราไม่ได้โกรธ หรือไม่ได้เกลียดกัน เรายังส่งกำลังใจให้กัน…

“สุนารี” ประกาศขายบ้าน เพื่อไปทำสิ่งนี้ ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจรัวๆ

“สุนารี” ประกาศขายบ้าน เพื่อไปทำสิ่งนี้! ชาวเน็ตแห่ส่งกำลังใจรัวๆ ส่งกำลังใจกันอย่างมากมาย หลังนักร้องสาวลูกทุ่งชื่อดัง “สุนารี ราชสีมา” ออกมาโพสต์คลิปประกาศขายบ้าน 2หลังที่ จ.นนทบุรี เนื่องจากจะกลับไปดูแลแม่ป่วยที่โคราช ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้กลับไปดูแลแม่วัยชราที่บ้านเกิดเพื่อให้มีกำลังใจในการใช้ชีวิต โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง นอกจากนี้ยังได้ตอบคอมเมนต์แฟนๆ ที่ถามว่าเกิดอะไรขึ้นอีกว่า… “แม่ฉันป่วยคะ…

ให้กำลังใจ “สุนารี” น้ำตาไหล ตัดสินใจปล่อยบ้าน 2 หลัง เพื่อกลับไปทำหน้าที่ลูก

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้ทำเอาแฟนคลับส่งกำลังใจให้กับนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่างมากมายสำหรับ “สุนารี ราชสีมา” ออกมาโพสต์คลิปประกาศขายบ้าน 2หลังที่ จ.นนทบุรี เนื่องจากจะกลับไปดูแลแม่ป่วยที่โคราช โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง โฆษณา – อ่านบทความต่อด้านล่าง โดยเจ้าตัวได้มีการตอบคำถามจากแฟนคลับในคอมเม้นเอาไว้ว่า “แม่ฉันป่วยคะ ฉันจิย้ายไปอยู่กับแม่ที่โคราชคะ ไปดูแลท่านช่วงสุดท้ายของชีวิต ไม่รู้ท่านจิอยู่ได้อีกกี่วัน เลยอยากจิปล่อยบ้านที่มีอยู่ 2 หลังที่นนทบุรี จิได้ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง…

มาอีกคน ออฟ ชัยนนท์ เคลื่อนไหวสั้นๆถึง ใบเฟิร์น-นาย แต่จุกเลย

ล่าสุดทางด้าน ดีเจดาด้า ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวโพสข้อความให้กำลังใจ ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก และ นายณภัทร ซึ่งระบุข้อความเอาไว้ว่า  ดูแถลงข่าวแล้ว มันจุกๆ อ่ะ ให้กำลังใจทั้ง น้องนายและใบเฟิร์นนะ นายเป็นน้องที่น่ารักมากๆ ส่วน ก้านแก้ว ของพี่แวว กอดๆนะ  รักใบสุดนะ และในเวลาต่อมาทางด้าน ออฟ ชัยนนท์  ก็เข้ามา คอมเม้นต์ สั้นๆแต่บอกเลยว่าจุกมาก ระบุข้อความว่า  ฮรือ…

ไม่ทิ้งกัน แทคภรัณยู เคลื่อนไหวถึง ใบเฟิร์น หลังปิดฉากรัก นายณภัทร

ก่อนหน้านี้ทางด้าน นายณภัทร พระเอกหนุ่มชื่อดังได้มีการออกมาเคลื่อนไหวเปิดใจกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรก ยอมรับว่าปิดฉากรักกับ ใบเฟิร์นพิมพ์ชนก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็ทำเอาเพื่อนๆในวงการรวมถึงแฟนคลับพากันให้กำลังใจอย่างล้นหลาม… ล่าสุดทางด้าน แทค ภรัณยู  ที่เคยร่วมงานกับ ใบเฟิร์น ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความให้กำลังใจเอาไว้ว่า  พี่เขียวรักก้าน เสมอ❤️สู้ๆๆๆ✌️เข้าใจทั้งคู่❤️