เปิดคลิปล่าสุด หนุ่ม ศรราม พาลูกทำแบบนี้ กับปู่ผู้ล่วงลับ

เป็นอีกหนึ่งคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวที่เก่งมากๆอย่าง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ เราจะเห็นว่าพ่อหนุ่มนั้น ทำหน้าที่พ่อที่ดี เป็นตัวอย่างที่ดีกับลูกสาว น้องวีจิ และสอนลูกดีมากๆในทุกๆเรื่อง จนหลายคนยกให้เป็นพ่อดีเด่นเลยทีเดียว ล่าสุดพ่อหนุ่มพาน้องวีจิ นำพวงมาลัยมากราบไหว้คุณปู่คุณย่าผู้ล่วงลับ โดยโพสต์อินสตราแกรมส่วนตัว @sornram_theappitak ระบุแคปชั่นบอกว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณปู๋ ขอดวงจิตของคุณปู๋ดูแลคุณย่าและดูแลปาปีากับนู๋ให้อยู่เย็นเป็นสุข ไม่เจ็บไม่ไข้ ทำอะไรขอให้สำเร็จ ประสพเจอแต่สิ่งดีๆนะคะ… #5กรกฎาคม#วันเกิดป๋า#ชุมพรเทพพิทักษ์#ซามูไรพ่อลูnอ่อน#ติดดินแต่บินได้#สองกายหัวใจเดียว#stveeji @sornramfanclub”ท่ามกลางแฟนคลับชื่นชมพ่อหนุ่ม เลี้ยงลูกดีมากๆ ที่จะเห็นว่าพ่อหนุ่มนั้นพาลูกพาใส่บาตร พานำพวงมาลัยไหว้ปู่ย่าบ่อยครั้ง    

วิกกี้ อวดลุคใหม่ เวียร์ ศุกลวัฒน์ แดดดี้หล่อถูกใจทั้งแม่ทั้งลูกเลย

ตั้งใจอยากเลี้ยงลูกเอง พระเอกซุปตาร์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ จึงตัดสินใจเบรคงานบันเทิงไปพักใหญ่ เพื่อช่วยภรรยาคนสวย วิกกี้ พีมนต์ญา ดูแลลูกสาวอย่าง น้องวิริน นั่นทำให้ 3 ชีวิตพ่อแม่ลูกอยู่ด้วยกัน 24 ชั่วโมง ไปไหนทำอะไรด้วยกันตลอด ล่าสุดพ่อแม่ลูกยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลด้วยกัน โดยหม่ามิ๊วิกกี้ก็ได้โพสต์ภาพอวดลุคใหม่คุณสามี พร้อมแคปชั่นว่า …ตื่นเช้ามากับ New Look ของพ่อ น้องวิรินคือเรียกแด๊ดทั้งวัน จับหน้าลูบเครา…

สวยเกินต้าน เปิดภาพ คุณวัจฉสา แม่ แอฟ-ทักษอร สมัยเรียนจุฬาฯ

หากใครที่เป็นแฟนคลับก็จะทราบกันดีว่าครอบครัวของ แอฟ ทักษอร เป็นคนที่น่ารักทั้งบ้านโดยเฉพาะมารยาทงามมากๆเลยทีเดียว ในวันนี้ทางทีมงานก็จะพาทุกท่านมาชมภาพความสวยของ คุณแม่วัจฉสา คุณแม่ของแอฟทักษอรสมัยสาวๆนั่นเอง โดย คุณแอฟ ได้ออกมาเปิดเผยถึงคุณแม่ไว้ว่า   แอฟไม่ได้ครึ่งของคุณแม่ คือแฟเห็นรูปสมัยสาว ๆ คุณแม่เรียนอยู่จุฬาฯ ได้เห็นภาพสมัยก่อนที่ตอนนั้นไม่ได้มีโฟโตชอป ตัวช่วยทำให้ภาพสวย

แห่อาลัย ว่าที่ร้อยโท ไรเดอร์-เทรนเนอร์ดัง ถูกโจรชิงทองกลางห้างดังเชียงใหม่

แห่อาลัย ว่าที่ร้อยโท ไรเดอร์-เทรนเนอร์ดัง ถูกโจรชิงทองกลางห้างดังเชียงใหม่ ยิงดับทิ้งศพลงเหว เผยชีวิต ลาออกจากงานกลับมาดูแลแม่วัย 80 ปี ที่กำลังป่วย วันที่ 9 ก.ค.2567 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี นายนิพิฐพนธ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 26 ปี ยิง ว่าที่ร้อยโทสุเทพ (ขอสงวนนามสกุล) ไรเดอร์ขับแกร็บเสียชีวิต แล้วขโมยรถเก๋งของผู้ตายไปก่อเหตุชิงทองคำ…

ยินดีด้วยจ้า น้องอันดา ลูกสาวแม่บุ๋ม คว้ารองอันดับ 3 ประกวดดาวมหาวิทยาลัย

ตอนนี้ก็โตเป็นสาวแล้ว สำหรับ น้องอันดามัน ลูกสาวของบุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี และในตอนนี้ก็เข้าเรียนมหาลัยแล้ว และล่าสุดมีรายงานว่าในวันที่ (8 ก.ค.)น้องอันดามัน ก็รลงประกวดเวทีดาวเดือนมหาวิทยาลัย และนอกจากนี้ยังคว้าตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 3 GIRL 2024 มาครอบครอง และนอกจากนี้ยังได้เงินรางวัลจำนวน 8,000 บาท โดย แม่บุ๋ม ได้ออกมาเล่าความประทับใจผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว boompanadda ว่า “เมื่อถามลูกว่าได้ 8000…